Lại một năm nữa sắp qua đi, một năm mới tới với những dự định mới trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 13/01/2017 tức ngày 16 tháng chạp âm lịch, Vinacomex Media tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2016, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2017.
Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo, nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Ban lãnh đạo chúc mọi người ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó. Chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Vinacomex Media phát triển thịnh vượng.
Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra. Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty và các anh chị chủ nhà với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân, bolero…
Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Vinacomex Media sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *